Dự án đầu tư xây dựng Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái.

Dự án đầu tư khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái tại Kon Plông- Kon Tum do chủ đầu tư CCV HiTech Group là 1 chương trình cụ thể hóa, được triển khai phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế xã hội tỉnh kon Tum và là động lực phát triển hài hòa các lãnh vực sản xuất, chế biến, thương mại và dịch của tập đoàn CCV Hitech Group.

Dự án này gồm 5 dự án thành phần là (i) Dự án trồng cây dược liệu dưới tán rừng và chế biến thảo dược, (ii) Trang trại gây nươi động vật hoang dã phục vụ du lịch sinh thái và lấy thịt, (iii) Trang trại chăn nuôi bò kết hợp trồng cỏ và khoai mỳ, (iv) Dự án nuôi cá nước lạnh, (v) Nhà máy chế biến thực phẩm và (vi) Dự án xây dựng trang trại cây rau hoa xứ lạnh.
Dựa trên cơ sở phân tích, đánh giá và hạch toán kinh tế cho thây dự án này khả thi, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chính nhà đầu tư cũng như cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Kon Tum.

Dự Án xây dựng cụm nhà máy gắn liền với vùng sản xuất nguyên liệu nông sản tại bang Imo- Nigeria.

Là một trong những dự án trọng điểm và có tầm quan trọng quy lớn của Tập Đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech với đối tác là chính quyền bang IMO - Nigeria.

Mục tiêu của dự án là:

  • Quy hoạch, thiết lập vùng nguyên liệu gồm các trang trại sản xuất các lương thực thực phẩm chính của Nigeria như: lúa, rau màu (cà cJhua), trái cây (Thanh long), trại cá và chăn nuôi gia súc gia cầm…và trong tương lai cả cây cọ dầu.
  • Thiết kế, xây dựng các nhà máy gồm: nhà máy phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, nhà máy chế biến gạo, chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi; không chỉ phục vụ cho vùng nguyên liệu tại chỗ mà còn cho cả những vùng lân cận của bang Imo.